The PANO Hotel & Residence Krabi Aonang Hotel
|

การบริการ และ สิ่งอำนวยความสะดวก


สระว่ายน้ำ


เพลิดเพลินไปกับ สระว่ายน้ำ กลางแจ้ง ไม่ว่าจะเป็น ในสนามหลังบ้าน ของคุณ , ศูนย์ ชุมชนหรือ รีสอร์ท ,สระว่ายน้ำ เป็น สนามเด็กเล่น ที่สมบูรณ์แบบ สำหรับคุณและครอบครัว ของคุณเพื่อ พักการใช้งาน ในระหว่างวัน ที่ขี้เกียจ เหล่านั้น

อาหาร


ใช้ประโยชน์จากบริการ ห้องพัก ของโรงแรม (จำกัด เวลาบริการ ) ขณะที่เพลิดเพลินกับ การแช่ตัว ใน สระว่ายน้ำ สดชื่น โรงแรมคุณ สามารถสั่ง เครื่องดื่มแก้วโปรด ที่บาร์ ริมสระน้ำ

สิ่งอำนวยความสะดวก


  • แผนกต้อนรับส่วนหน้า ตลอด 24 ชั่วโมง
  • ลิฟท์
  • บริการที่จอดรถฟรี
  • มีบริการพื่นที่สูบบุหรี่
  • สามารถเข้าถึงที่ท่องเที่ยวต่างๆ
  • สระว่ายน้ำภายนอกอาคาร
  • มีบริการ WiFI ฟรี
  • สระว่ายน้ำเด็ก

ระยะทางจากโรงแรม
หาดอ่าวนาง /Shopping center 15 minutes
หาดนพรัตน์ธารา 10 minutes
ตัวเมืองกระบี่ 30 minutes
สนามบินกระบี่ 40 minutes
สถานีขนส่งกระบี่ 30 minutes

แหล่งดึงดูดนักท่องเที่ยว

อ่าวนาง: หาดอ่าวนาง เป็นหาด ที่พัฒนามากที่สุด ของจังหวัดกระบี่ ล้อม ด้วยต้น ,หาด ยาว มีการสนับสนุนจาก หลากหลาย ของที่พัก รวมทั้ง รีสอร์ท บังกะโลและ guesthoudses เลือกขนาดใหญ่ของ บาร์ร้านอาหารและ โซ่อาหารอย่างรวดเร็ว ตะวันตก นอกจากนี้ยังสามารถ พบได้ที่นี่ อ่าวนาง ยังเป็นหนึ่งใน กระบี่ พื้นที่หลัก ของที่ระลึก การจัดซื้อ และสินค้าอื่น ๆ พื้นที่ ยังมีคลินิก แพทย์ ที่เป็นมิตร ที่ท่องเที่ยวและ ร้านขายยา ที่ มีแนวโน้มที่จะ เปิดให้บริการจนถึง ดึก

มีมากกว่า 83 เกาะ ซึ่ง บางส่วนของ พวกเขา มีรูปร่างเหมือน บูต ขยะหรือ หัว นกแก้ว เกาะ ปอดะ เกาะ โม และเกาะ ทับ เป็นสถานที่ยอด นิยมในหมู่นักท่องเที่ยว ชายหาด และแนวปะการัง ของพวกเขา พวกเขาเป็น หมู่เกาะ ที่เป็นที่นิยม สำหรับการดำน้ำ และดำน้ำตื้น.

หาดนพรัตน์ธารา: ซึ่งตั้งอยู่ที่ 17 กิโลเมตร จากตัวเมืองจังหวัด กระบี่ หาดนพรัตน์ ธารา ( หาดนพรัตน์ธารา ) เป็น 3 กิโลเมตร หาดทรายยาว เรียงรายไปด้วย ต้นสน หนาแน่น ชายหาด, ปูด้วย เปลือกหอย เล็ก ๆ ที่เรียกว่า เดิม หมวก คลอง แห้ง พื้นที่ที่ เป็นชายหาดที่ ยาวและ ทอดยาว ไปตลอดทาง ไปยังเกาะ ของเกาะ เขา ปากคลอง

สุสานหอย (Shell Cemetery):

เมื่อ ป่าพรุ น้ำจืดขนาดใหญ่ ที่อยู่อาศัย ของ หอย ที่มีความหลากหลาย ของการ ประมาณ 2 ซม. ในขนาด ที่ Su ซัง ฮอยอัน มี แผ่นหิน ที่เกิดขึ้น จากการ เป็นจำนวนมาก หลากหลายชนิด ฝังตัว ของ หอย ที่สามารถ ลงวันที่ ประมาณ 40 ล้าน ปีที่ผ่านมา กับการเปลี่ยนแปลง บนพื้นผิวของ โลกน้ำทะเล ท่วม ป่าพรุ น้ำจืดและองค์ประกอบ หินปูน ในน้ำทะเลที่ห่อหอย น้ำท่วม ที่เกิดขึ้น ในชั้น ที่เป็นเนื้อเดียวกัน ของเปลือกหอย ฟอสซิล หอย สี่สิบ เซนติเมตร หนาเป็น ที่รู้จักกัน เชลลีย์ หินปูน ด้วย ความวุ่นวาย ทางภูมิศาสตร์ ชั้น หินปูนมีการกระจาย ในขณะนี้ใน แผ่น หัก ที่ดี ของขนาด ที่น่าประทับใจ บนฝั่งทะเล

หมู่เกาะพีพี: ตั้งอยู่ 42 กิโลเมตร จากตัวเมืองจังหวัด กระบี่ , หมู่เกาะ พีพี ( เกาะพีพี ) จะเกาะ แต่ก่อนเรียกว่า Pulao Piah Pi ทะเล โดยรอบ เป็นบ้านที่ หลากหลายของ ดอกไม้ทะเล ใต้น้ำ ปะการังและ ชีวิตทางทะเล ที่มีสีสัน พื้นที่นี้ยังเป็น ปลายทางยอดนิยมสำหรับ การดำน้ำตื้น

 

เกาะพีพีดอน: ครอบคลุมพื้นที่ 28 ตาราง กิโลเมตร สถานที่ท่องเที่ยว ที่เป็นที่นิยมอ่าว คู่ ที่มีหาดทราย โค้ง ของ อ่าวต้นไทร และ อ่าวโละ ดาลัม

เกาะพีพีเล: ครอบคลุม พื้นที่เพียง 6.6 ตารางกิโลเมตร, เกาะพีพีเล เกาะ ล้อมรอบด้วยภูเขา หินปูนและ หน้าผาสูงชัน พรวดพราด หลายร้อย เมตร ไปในทะเล น้ำทะเล 20 เมตร ลึกและ จุดที่ลึกที่สุดในภาคใต้ ของเกาะ ประมาณ 34 เมตร เกาะพี พีเล มี อ่าว เช่น อ่าว ปิเละ อ่าว มาหยา และ อ่าวโละ สะมะ ใน ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ของเกาะ เป็นถ้ำ ขนาดใหญ่ ที่เรียกว่า ถ้ำ ไวกิ้ง.

หาดไร่เลย์(Rai Le Beach East/West): หาดไร่เล ล้อมรอบ จากทั้งสองฝ่าย โดย ทึ่ง หน้าผาหินปูน สูงตระหง่าน จึงทำให้ พื้นที่ ที่แยกได้จาก แผ่นดินใหญ่- สามารถเข้าถึงได้ โดยทางเรือเท่านั้น ไร่เล หรือ ไร่เลย์ ตะวันตก มี หาดทรายสีขาว ระดับโลกและ เป็นที่ยาวที่สุด ของชายหาดในพื้นที่นี้ มันไปโดยไม่ บอกว่า นี้ ยังเป็น ชายหาด ที่ นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ แห่กันไป ไร่เลย์ ตะวันออก เป็นที่นิยม ‘ ฮิปปี้ ‘ แขวน ออกและ ให้บริการที่พักใน ราคาถูกกว่า ฝั่ง ตะวันตก ซึ่งแตกต่างจาก ไร่เลย์ ตะวันตก หาด ไร่เลย์ ตะวันออก ได้รับผลกระทบ อย่างรุนแรงจาก กระแสน้ำ และมี ป่าโกงกาง R.East มีความงาม ของตัวเอง แต่ ที่ท่องเที่ยว หลักจะเลือก ไร่เลย์ เวสต์ ที่มีคุณภาพ ชายหาด

หาดพระนาง (Princess Cave Beach):ประตูถัดไป ไร่เลย์ มีมาก เปรียบ ถ้า ไม่ดีขึ้น หาด ไร่เลย์ ตะวันตกและ เป็นที่ตั้งของ โรงแรมระดับ 5 ดาว รายาวดี รีสอร์ทแอนด์สปา ชายหาดที่ กระบี่ ทั้งหมด โดเมนสาธารณะ เพื่อให้ แขกที่มาพัก ที่ รายาวดี ต้อง แบ่งปัน ชายหาดที่มีนักท่องเที่ยว วันจาก ไร่เลย์ และ อ่าวนาง นี้ จะไม่เลวร้าย แต่ ยังดึงดูด ความหลากหลายของ เสื้อยืด เล็ก ๆ น้อย ๆ และผู้ขาย อาหาร

หาดต้นไทร (TonSai Beach): เพื่อนบ้าน เลอ เชียงราย ( ไร่เลย์ ) เวสต์ แต่ อย่างมากมายแตกต่าง ในแง่ของ ชายหาด และ สถานที่เกิดเหตุ ที่ท่องเที่ยว แบ็คแพ็ค ฮาร์ดคอร์ ทั้งหมด ออกไปเที่ยว ที่นี่ พร้อมกับ ไร่เลย์ เป็นหนึ่งใน พื้นที่ที่ดีที่สุด สำหรับ การปีนเขา ที่พัก สามารถ เป็นรอบ ที่สิบ ของราคาของ ไร่เลย์ ชายหาดแห่งนี้ มีหนึ่งใน ฉาก ชีวิตกลางคืน ที่ดีที่สุด ของทั้ง จังหวัดกระบี่ ถึงแม้จะ เป็นเรื่องที่ เกิดจากการ ได้ลิ้มรส สไตล์ โบฮีเมียนของพื้นที่

ทะเลแหวก: ในช่วง น้ำขึ้นน้ำลง ต่ำสุด ของวันที่ น้ำทะเล จะถูกแยกออก โดยค่อยๆ หาดทรายสีขาว และหาด หินปูน ที่จะปรากฏ ในการเชื่อมต่อ ทั้งสองเกาะ จากการเป็น ที่ตั้งของ ศูนย์ การทำสมาธิก็ยังเป็น สถานที่ ที่น่าสนใจ โบราณคดีสืบมาจากยุคก่อนประวัติศาสตร์ ในยุค โปร ประวัติศาสตร์ เครื่องมือ หิน เศษหม้อ และ พระพิมพ์ ดิน unbaked ได้รับพบว่า

อุทยานแห่งชาติธารโบกธรณี: อุทยานครอบคลุมพื้นที่ 121 ตาราง กิโลเมตร ภูมิทัศน์ที่ ถูกครอบงำโดยชุดของ ภูเขาหินปูน , ป่าดิบ , ป่าโกงกาง และเกาะ มากมาย พืช หลักคือ ป่าดิบ , ป่าพรุ ป่า สาระ และ ป่าชายเลน เช่นเดียวกับ ประเภทต่างๆ ของพืช ทะเล สถานที่น่าสนใจ อื่น ๆ ได้แก่ : ธาร Bokkhorani ซึ่งเป็นบ้าน ลำธารไหล ต่างๆและ สระว่ายน้ำ จำนวนมาก ของน้ำตก ที่แตกต่างกัน ในหมู่พื้นที่ป่า ร่มรื่น และ ถ้ำลอด และถ้ำ ผีหัวโต

น้ำตกร้อนคลองท่อม: บริเวณนี้เป็นที่ ที่เต็มไปด้วย น้ำพุร้อน ในป่า ที่ร่มรื่น อุณหภูมิ ไม่ร้อนเกินไป ที่ 40-50 องศาเซลเซียส น้ำพุร้อนและ เย็น ลำธาร บรรจบกัน บนทางลาดในรูปแบบ น้ำตก ที่น่ารัก ด้วยน้ำอุ่น

เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเขาประ-บางคราม: ตั้งอยู่ที่ ตำบล คลอท่อมเหนือ. ประกอบด้วย ป่า ที่ลุ่ม บริเวณนี้ มีสระมรกตซึ่งเป็น 3 น้ำพุร้อน ที่มี อุณหภูมิ 30-50 องศาเซลเซียส ป่าไม้ เป็นบ้านที่ พืช จำนวนมากและ นกหายาก เช่น ของ เกอร์นีย์ แต้วแล้ว , รูฟัส จับ นกกระเต็น และ นกเงือก ดำ นอกจากนี้ยังมี เส้นทางศึกษาธรรมชาติ 2.7 กม. ที่รู้จักกันเป็น ทุ่งเตียว เส้นทาง การตั้งชื่อตามภาษาอังกฤษ ที่ต้องการ ทำกิจกรรม เพื่อการอนุรักษ์ ป่าฝน ของ ชุด นี้

หมู่เกาะลันตา: ครอบคลุม พื้นที่ทั้งหมด 152 ตารางกิโลเมตร, หมู่เกาะลันตาตั้งอยู่ที่ อ. เกาะลันตา และประกิบไปด้วยหมู่เกาะหลายเกาะ. เกาะที่สำคัญ ได้แก่ เกาะลันตาใหญ่, เกาะลันตาน้อย, เกาะตะเลงเบงและยังมีหมู่เกาะอีกมามายเช่น หมู่เกาะฮะ, หมู่เกาะรอก, และเกาะไหง.

ป่าพรุท่าปอมคลองสองน้ำ:ป่า พรุ ป่า พรุ หรือ หนองน้ำ ของ คลอง ท่าปอมมี จำนวนแหล่ง น้ำซึ่ง มาจากสระว่ายน้ำ ปากช่อง พระแก้ว ท่าปอม เรียกว่า คลอง สองน้ำ โดยชาวบ้านซึ่ง ในภาษาไทย หมายถึง ” สอง คลอง น้ำ” เพราะทำเลที่ตั้ง คุณลักษณะ พิเศษที่ ใส น้ำจืด ซึ่ง พื้น สระว่ายน้ำและรากของ Lumphi ปาล์ม( หลุมพี conferta ) จะมองเห็นได้ จริง พบ น้ำทะเล จาก ป่าชายเลน ท่าปอม มี เส้นทาง ธรรมชาติ ที่ทำจาก ไม้ระแนง